บริษัท คุณเต้ย เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด 

     บริษัท คุณเต้ย เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ก่อตั้งเมื่อเดือนสิงหาคมปี พ.ศ. 2559 โดยทีมผู้บริหารที่มีประสบการณ์ ในด้านงานวิศวกรรมและงานให้บริการโดยใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย พวกเรามีความมุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์งานด้านวิศวกรรมอันเป็นงานที่เชี่ยวชาญและสามารถทำได้อย่างมีคุณภาพ ประกอบกับต้องการสร้างองค์กรที่มั่นคง มีการพัฒนาอย่างยั่งยืนและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันเวลา

     บริษัท คุณเต้ย เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ได้ให้ความสำคัญกับ “ระบบอบไอน้ำและน้ำร้อน” เราใช้ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย การสำรวจการเพื่ออนุรักษ์พลังงาน การสัมมนาด้านการศึกษาและความรู้ความชำนาญทางเทคนิคและแก้ปัญหาที่ลูกค้าของเราที่ได้รับ ได้อย่างตรงจุดและรวดเร็ว ดังนั้นความเชี่ยวชาญทางเทคนิคและการบริการให้กับลูกค้าของเราไม่เป็นสองรองใครอย่างแน่นอน

     บริษัท คุณเต้ย เซลส์ แอนด์ เซอร์วิส จำกัด มีบริการรับเหมาก่อสร้าง อาคาร สำนักงาน โรงงาน โกดัง รวมถึงบริการซ่อมแซม อาคาร สำนักงาน โรงงาน โกดัง หมู่บ้านจัดสรร เป็นต้น โดยเรามีทีมงานช่างที่มีความเชี่ยวชาญและประสิทธิภาพทำได้อย่างมีคุณภาพ บริการแก่ท่านและสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็วทันเวลา