บริการรับเดินระบบ Network และติดตั้งกล้องวงจรปิด

     รับเหมาติดตั้งระบบแลน โดยทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ และมีความเชี่ยวชาญ ในการเดินสาย Lan และออกแบบการเดินสาย ซึ่งมีทีมงานช่างเข้าดูหน้างานก่อนเริ่มประเมินราคา เพื่อให้งานที่ติดตั้งเข้ากับสถานที่ หรือสำนักงานนั้นๆ 

บริการรับเดินสายแลน CAT5E และ CAT6

     ให้บริการทั้งสายแบบ Cat5e , Cat6 ติดตั้งพร้อมอุปกรณ์ รางเก็บสาย ท่อเก็บสาย และ รับเดินสายไฟ รับสายโทรศัพท์ คู่กับแลนเพื่อความเรียบร้อย ความสวยงามในห้องสำนักงาน ทั้งภายในออฟฟิตสำนักงาน ภายนอกอาคารเชื่อมต่อระหว่างตึก ระหว่างอาคาร ระหว่างชั้นภายในตึก พร้อมติดลาเบล (Label) ตำแหน่งสาย

 • รับเดินสายแลน (Lan), รับวางระบบแลน (Lan)
 • รับรื้อถอนสายแลน (Lan)
 • รับแก้ไขปัญระบบแลน (Lan)
 • รับออกแบบและติดตั้งระบบเน็ตเวิร์ค (Network)
 • รับติดตั้งระบบ Wi-Fi , Wireless access point
 • อัพเกรดระบบจาก 100Mb เป็น Gigabit (1000Mb) หรืออัพเกรดจาก Cat5e เป็น Cat6
 • ติดตั้งระบบ Lan ร้านเกมส์ หอพัก โรงเรียน โรงแรม โรงงาน บ้านพัก บริษัท สำนักงาน องค์กร ออฟฟิต
 • จำหน่ายและติดตั้งระบบ ตู้สาขาโทรศัพท์ เดินสายโทรศัพท์ ภายในองค์กร/บริษัท/สำนักงาน
 • ติดตั้งระบบโทรศัพท์ตู้สาขา ติดตั้งโทรศัพท์เบอร์ต่อภายในบริษัท
 • ติดตั้งระบบไฟฟ้า เดินสายไฟ ร้านเกมส์ บริษัท สำนักงาน
 • รับติดตั้งระบบกล้องวงจรปิด CCTV พร้อมจำหน่าย

จำหน่ายอุปกรณ์สำหรับระบบ Network

     เราเลือกใช้สายแลนที่มีคุณภาพ ซึ่งเราเลือกใช้ ทั้งสายและอุปกรณ์ยี่ห้อ Link แท้ 100% และยี่ห้อ Amp แท้ 100% โดยลูกค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามที่ต้องการ ซึ่งราคาก็จะต่างกันไปตามยี่ห้อของอุปกรณ์ พร้อมกันนี้เรายังจำหน่ายอุปกรณ์ต่างๆ เช่น ตู้สาขาโทรศัพท์, ตู้ RACK 19 นิ้ว 6U 9U 12U 15U 27U 36U 39U 42U 45U, Patch Panel 24 Port 36 Port 48 Port, อุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สำหรับตู้ Rack, Switching Gigabit Ethernet 24 Port 36 Port 48 Port , กล้องวงจรปิด, กล้อง CCTV, เครื่อง DVR บันทึกวีดีโอกล้อง CCTV เป็นต้น ให้ในราคาถูก

ระบบแลนคืออะไร

     LAN ย่อมาจาก Local Area Network คือระบบเครือข่าย แบบเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์เข้าด้วยกันในระยะจำกัด เช่น ในอาคารเดียวกัน หรือบริเวณเดียวกันที่สามารถลากสายถึงกันได้โดยตรง ส่วนมากจะใช้สายเคเบิ้ล หรือ ที่เรียกกันว่า สายแลน เป็นตัวกลางในการเชื่อมต่อ อัตราเร็วของเครือข่าย LAN อยู่ที่ระหวาง 1-1000 Mbps ทั้งนี้ความเร็วข้อมูลขึ้นอยู่กับ ตัวกลางสายส่งที่ใช้ เทคนิคการส่งสัญญาณ และข้อกำหนดของผู้ให้บริการเน็ตเวิร์ค

รูปแบบการเชื่อมโยงเครือข่ายแบบ เดินสายแลน มี 3 รูปแบบ

 1. Bus มีการรับส่งข้อมูลด้วยความเร็ว 10-100 MB/s จะเชื่อมต่อกันบนสายสัญญาณเส้นเดียวกัน โดยจะมีอุปกรณ์ที่เรียกว่า T-Connector เป็นตัวแปลงสัญญาณข้อมูลเพื่อนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์และ Terminator ในการปิดหัวท้ายของสายในระบบเครือข่ายเพื่อดูดซับข้อมูลไม่ให้เกิดการสะท้อนกลับของสัญญาณ
 2. Star เป็นระบบที่มีเป็นการต่อแบบรวมศูนย์ โดยเครื่องคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องจะต่อสายเข้าไปที่อุปกรณ์ที่เรียกว่า Hub หรือ Switch โดยอุปกรณ์ที่เรียกว่า Hub หรือ Switch จะทำหน้าที่เปรียบศูนย์กลางที่ทำหน้าที่กระจายข้อมูล โดยข้อดีของการต่อในรูปแบบนี้คือ หากสายสัญญาณเกิดขาดในคอมพิวเตอร์เครื่องใดเครื่องหนึ่ง เครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆจะสามารถใช้งานได้ปรกติ แต่หากศูนย์กลางคือ Hub หรือ Switch เกิดเสียจะทำให้ระบบทั้งระบบไม่สามารถทำงานได้ทั้งระบบ
 3. Ring เป็นระบบที่มีการส่งข้อมูลไปในทิศทางเดียวกัน โดยจะมีเครื่อง Server หรือ Switch ในการปล่อย Token เพื่อตรวจสอบว่ามีเครื่องคอมพิวเตอร์ใดต้องการส่งข้อมูลหรือไม่และระหว่างการส่งข้อมูลเครื่องคอมพิวเตอร์อื่นๆที่ต้องการส่งข้อมูลจะต้องทำการรอให้ข้อมูลก่อนหน้านั้นถูกส่งให้สำเร็จเสียก่อน