บริการรับพ่นฉนวนกันความร้อน PU foam

 

บริการรับพ่นฉนวนกันความร้อน PU foam พร้อมยินดีให้คำปรึกษาและบริการแก่คุณ ด้วยการบริการที่คุณพึงพอใจ

ข้อดีของการพ่นฉนวนกันความร้อนบนหลังคา

      แน่นอนว่าปัญหาเกี่ยวกับความร้อน การรั่วซึม เสียงรบกวน และสนิมจะหมดไป เมื่อทำการพ่นฉนวนกันความร้อนพียูโฟมบนหลังคา เพราะอนุภาคของเนื้อโฟมจะกระจายเข้ายึดเกาะกับพื้นผิวทุกตารางมิลลิเมตร แทรกซึมเข้าปิดรอยรั่ว,รวมถึงหัวน๊อตทีอาจหลวมหรือยางรองหัวน๊อตที่หมดสภาพ เนื้อพียูโฟมจะสมานติดเป็นเนื้อเดียวกันกับหลังคา และเข้าปกคลุมพื้นผิวหลังคาทั้งแผ่น

      ฉนวนกันความร้อนพียูโฟม เป็นฉนวนกันความร้อนประสิทธิภาพสูงซึ่งสามารถป้องกันการแผ่รังสีความร้อน,การนำพาความร้อนได้ 100% ทุกตารางนิ้วที่มีการฉีดพ่น คุณจึงมั่นใจได้ว่าปัญหาเหล่านี้ถูกแก้ไขอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพสูงสุด

ข้อดีของการพ่นฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา

     การพ่นฉนวนกันความร้อนพียูโฟมใต้หลังคา ข้อได้เปรียบที่เห็นชัดกว่าการพ่นฉนวนกันความร้อนพียูโฟมบนหลังคาก็คือ อายุการใช้งานของพียูโฟมจะยาวนานกว่าการติดตั้งแบบบนหลังคา และยังสามารถช่วยแก้ปัญหาเสียงรบกวนจากฝนได้ (แต่ความสามารถในการเป็นฉนวนกันเสียงไม่ดีเท่าพ่นฉนวนกันความร้อนพียูโฟมบนหลังคา) เมื่อทำการพ่นฉนวนกันความร้อนพียูโฟมใต้หลังคา อนุภาคของเนื้อโฟมจะกระจายเข้ายึดเกาะกับพื้นผิวทุกตารางมิลลิเมตร แทรกซึมเข้าปิดรอยรั่ว รวมถึงหัวน๊อตทีอาจหลวม เข้ายึดติดเป็นแผ่นเดียวกับหลังคา โดยผู้ใช้สามารถเลือกสีโค๊ดทับหน้าผิวพียูโฟมเพื่อเป็นการตกแต่งภายในได้โดยปริยาย