บริการงานทาสี

     เราคือบริษัทรับทาสีที่ได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทสีชั้นนำ เรามีบริการทาสีทั้งภายนอก-ภายใน คอนโดมิเนียม โรงงาน โรงแรม บ้านเดี่ยว ทาวส์โฮม ทาสีตึก ทาสีหอพัก ทาสีอาคาร

รับเหมาทาสีทุกชนิด โดยทีมงานมืออาชีพ

     เราเชี่ยวชาญในการทาทุกสีผิว ไม่ว่าจะเป็น ปูนซีเมนต์ คอนกรีต กระเบื้องลอนคู่ กระเบื้องซีแพ็ค แผ่นเหล็กและโลหะต่างๆ ไม้ธรรมชาติ แผ่นอลูมิเนียม เมทัลชีท หรือวัสดุอื่นๆ

บริการงานทาสีประเภทต่างๆของเรา

งานทาสีน้ำอะครีลิค งานทาสีน้ำมัน งานทาสีทนไฟ งานทาสีเท็กเจอร์ งานพ่นสีโลโก้ งานทาสีอีพ็อกซี่ทุกชนิด งานทาสีหลังคา  เคลือบหลังคากันความร้อน

เคล็ดลับการเลือกสีให้เหมาะสมกับงานทาสี

อุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน อุปกรณ์ที่มีมาตรฐาน
สีแท้คุณภาพดี ที่ได้รับมาตรฐานสากล สีแท้คุณภาพดี ที่ได้รับมาตรฐานสากล

สีน้ำพลาสติก หรืออะคริลิค
     สีน้ําพลาสติก หรือ อะครีลิค เหมาะสําหรับทาตกแต่งบนพื้นผิวปูนฉาบ กระเบื้องแผ่นเรียบ คอนกรีต หรือพื้นผิวอื่นๆที่มีลักษณะ เดียวกัน แยกประเภทเป็นสีทาภายนอกและภายในอาคาร ซึ่งผู้ผลิตบางรายได้มีการใส่ส่วนผสมเพิ่ม เช่น ผสมผงสีคุณภาพสูง ที่ทนแดดทนฝน ทนทานต่อสภาวะอากาศของเมืองร้อน ผสมสารป้องกันการเกิดเชื้อราและตะไคร่น้ํา ปราศจากสารปรอทและตะกั่ว เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้ามากขึ้น ทำให้ราคาของสีในแต่ละเกรดแตกต่างกันไป โดยทั่วไปแล้วสีภายนอกจะมีราคาสูงกว่าภายใน เนื่องจากเพิ่มสารที่ให้ความคงทนต่อสภาวะอากาศภายนอก

สีน้ำมัน
     สีน้ำมัน เหมาะสำหรับทาตกแต่งบนพื้นผิวเหล็ก โลหะมัน โลหะผสม หรือพื้นไม้ ใช้ได้ท้ังภายในภายนอก คุณสมบัติของสีน้ำมันก็คือ ให้ความเงางามแก่พื้นผิว สามารถเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย

สีย้อมไม้
     สีย้อมไม้ เหมาะสําหรับทาตกแต่งบนพื้นผิวไม้ทุกชนิดทั้งภายนอกและภายใน มีเฉดสีให้เลือกมากมายตามความต้องการ

สีเคลือบไม้
     สีเคลือบไม้ เหมาะสำหรับงานเคลือบผิวไม้ทุกชนิด พื้นไม้ปาร์เก้ เป็น น้ำมันเคลือบแข็งพื้นไม้ เพื่อเพิ่มความทนทานต่อแรงขูดขีด ทนทานต่อกรดและด่าง และเพิ่มความสวยงาม มีทั้งชนิดภายในและภายนอก

สีอุตสาหกรรม
     สี Epoxy เหมาะสำหรับ งานเหล็กและพื้นที่ต้องการความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษ แบ่งออกเป็นทาภายนอกและภายใน การทาสี Epoxy มีราคาสูงกว่าการทาสีประเภทอื่น ๆ จึงนิยมใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม ที่ต้องการความทนทานสูง