จำหน่ายรั้วเหล็กสำเร็จรูป รั้วตะแกรงเหล็ก

รั้วตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป แข็งแรง ทนทาน ติดตั้งเร็ว

มีให้เลือกหลายสี และหลากหลายแบบตามต้องการ ด้วยคุณภาพเหล็กชุบสี สีที่มีให้เลือกได้แก่ สีกัลวาไนซ์ สีขาว สีเขียว สีน้ำเงิน สีเทา สีดำ

ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูปที่ทำขึ้นโดยการนำลวดเหล็กกล้าดึงเย็น หรือ เหล็กเส้นเสริมคอนกรีตมาเชื่อมแบบความต้านทานไฟฟ้า (Electrical Resistance Welding) ติดกันเป็นตะแกรงจากเครื่องจักรอัตนโนมัติ ที่มีความละเอียดสูง ทำให้จุดเชื่อมทุกจุดติดเป็นเนื้อเดียวกัน ทนแรงดึงได้ดี

ข้อดีของตะแกรงเหล็ก
 – ประหยัด
   ตะแกรงเหล็กมีกำลังคลาก Yield Strength สูงกว่าเหล็กเส้นธรรมดาที่ใช้กันอยู่ทั่วไปถึงสองเท่า จึงทำให้ประหยัดค่าวัสดุ และสามารถผลิตได้ตามมาตรฐาน และขนาดที่ต้องการ ไม่เสียเศษเหล็ก จึงทำให้ไม่มีการสูญเปล่า

 – รวดเร็ว
   ขนเคลื่อนย้ายได้สะดวก รวดเร็ว สามารถนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาผูกเหล็ก จากการประเมิณผลการก่อสร้างโครงการต่างๆ ทั้งในยุโรป อเมริกา พบว่าการใช้ตะแกรงเหล็กสำเร็จรูป สามารถลดเวลาในการตัดวางและผูกเหล็กลงได้ 50-90% ทำให้ประหยัดเวลาและแรงงานได้มาก

 – แน่นอน
  เพราะรั้วตะแกรงเหล็ก ผลิตจากเครื่องอาร์คไฟฟ้าอัตโนมัติ ระยะห่างระหว่างเส้นลวด Spacing และขนาดหน้าตัด Cross Sectional Area สม่ำเสมอกันตลอดพื้น ไม่บิดงอเสียรูปโดยง่าย ทำให้โครงสร้างมีความแข็งแรงสม่ำเสมอ นอกจากนี้ยังมีกำลังยึดที่เหนียวระหว่างเหล็กและคอนกรีตที่ดีกว่า